Thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

Thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư thường được các gia chủ lựa chọn kiểu sofa gỗ chữ L hoặc sofa gỗ chữ I cho căn phòng tiếp khách của từng không gian diện tích của những căn hộ chung cư hiện nay.

Sofa gỗ tự nhiên sử dụng cho phòng khách chung cư được lựa chọn nhiều hiện nay, thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư có kiểu dáng độc đáo, ấn tượng và ấm áp với màu sắc trầm ấm của bộ sofa gỗ mang tới cho căn phòng tiếp khách của từng căn hộ của gia đình bạn. Mẫu sofa gỗ cho phòng khách nhỏ được thiết kế với kiểu dáng chữ L là giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư nhỏ. Hình chữ L tận dụng được các góc tường nhà và ghế ngồi được nhiều người hơn.

Thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư tại hà nội
Sofa gỗ hình chữ L được thiết kế dành cho phòng khách nhỏ chung cư, với mẫu sofa gỗ này được thiết kế với 2 ghế băng ghép lại với nhau thành hình chữ L tiết kiệm được diện tích góc nhà. Màu sắc chủ đạo của bộ sofa gỗ màu sơn nâu, gam màu này tạo sự lôi cuốn của sản phẩm với phòng khách. Bên trên ghế có sự góp mặt của đệm nỉ màu xám càng tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng khách. Bàn trà bằng gỗ được thiết kế chắc chắn với những khối gỗ rắn chắc và đã được xử lý qua các giai đoạn chống cong vênh, ẩm mốc. Chân bàn trà được thiết kế uốn cong tạo sự mềm mại cho chiếc bàn trà gỗ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem