Thiết kế sofa đẹp cho bạn TBSN29

Thiết kế sofa đẹp cho bạn với chất liệu nỉ luôn tạo ra những mẫu thiết kế lôi cuốn nhất làm đẹp cho không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn. 

Ghế Sofa ngày nay là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Với kiểu dáng và màu sắc phong phú, ghế sofa là lựa chọn hàng đầu cho một không gian nội thất phòng khách đẹp.

Thiết kế sofa đẹp cho bạn

Nguyên tắc trang trí cho nội thất phòng khách là vị trí ngồi rất quan trọng trong thiết kế phòng khách.Thói quen tiếp khách trong các gia đình thường là ngồi trò chuyện hơn là đứng vì thế điểm quan tâm đầu tiên trong bài trí phòng khách theo đúng chức năng của mình đó là chỗ ngồi. Do đó một bộ sofa phòng khách êm ái sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nơi đây. Không chỉ quam tâm đến việc ngồi thoải mái bởi những chiếc ghế sofa nỉ đẹp êm, mát mà còn phải sắp sếp hợp lý khiến các cuộc đối thoại thú vị hơn. Nên thiết kế hướng tới các không gian mở, tiếp cận nhiều hơn với không gian hoặc các góc nhìn thoáng đãng.
 
 Thiết kế sofa đẹp cho bạn
 
Ghế sofa hiện đại đa dạng về chất liệu, nếu bạn là một người yêu thích sự sang trọng thì bạn có thể chọn cho không gian nhà mình một bộ ghế sofa da thật. Còn nếu bạn yêu thích sự thoải mái và linh hoạt, thì một bộ sofa vải với những chiếc gối nhiều màu sắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời.  Các ghế sofa nên được kê ở vị trí hợp lý, đủ gần để cuộc nói chuyện không bị biến thành những trận la hét hoặc không quá khó khăn để thấy được nét mặt, sự biểu cảm của người trò chuyện đối diện. Hơn nữa còn tạo khoảng cách di chuyển dễ dàng trong phòng khi cần thiết.
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem