Thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp

Thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp bởi các KTS tài năng của Xuân Khánh, bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư đang được sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất, nội thất Xuân Khánh là một trong những công ty nội thất hàng đầu khu vực miền Bắc, chúng tôi đã  thi công nội thất rất nhiều cho không gian gia đình, đặc biệt là không gian phòng ngủ chung cư, hơn hết chúng tôi hiểu khách hàng cần và muốn gì ở không gian này để từ đó đưa ra phong cách thiết kế phù hợp. Bài viết dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư chúng tối muốn giới thiệu đến bạn, hãy cùng chiêm ngưỡng để có thêm cho mình lựa chọn nhé.

Phòng ngủ chung cư hiện đại
Với một căn phòngngủ chung cư được thiết kế với gâm mù sáng mang đến cho bạn cái nhìn trẻ trung, mới mẻ và tháng đãng. Thiết kế phòng ngủ được chúng tôi lựa chọn chủ yếu bằng chất liệu gỗ tự nhiên sồi mỹ và gỗ công nghiệp, với gam màu trắng và vàng nhạt hài hòa. Về nội thất được chúng lựa chọn nội thất mang phong cách hiện đại, gồn chiếc giường ngủ gỗ thấp chân đi kèm đệm nằm êm ái và tab đầu giường lớn là nơi để đèn ngủ và đồ trang trí ấn tượng. Chiếc bàn làm việc và kệ sách đặt đối diện giường ngủ để khi mệt mỏi bạn có thể chèo lên giường thật nhanh và thả mình nghỉ ngơi thoải mái. Chiếc tủ quần áo được đặt ở sát tường phía bên hông giường. Những bức tranh trang trí trên tường giúp cho căn phòng có thêm màu sắc và điểm nhấn thể hiện cá tính của chủ nhân căn phòng. Nhờ cách bài trí nội thất khoa học mang lại cho bạn một căn phòng thoáng đãng và rộng mở nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem