Thiết kế phòng ngủ BPN14

Thiết kế phòng ngủ là việc quan trọng cần phải làm trong mỗi gia đình, bởi đây là không gian riêng tư của mỗi cá nhân, cũng là nơi giúp bạn lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Có được một căn phòng rộng rãi là điều ai cũng mong ước nhưng nếu bạn đang sống trong một căn nhà nhỏ, kèm theo diện tích phòng ngủ cũng bị hạn chế theo thì bằng cách sắp xếp khéo léo, bạn hoàn toàn có thể bố trí nội thất phòng ngủ thật thoáng, gọn gàng mà vẫn đầy đủ tiện nghi trong thế giới riêng của mình. Dựa vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của bạn, mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách thiết kế phòng ngủ phù hợp qua những ý tưởng của Xuân Khánh.

Thiết kế phòng ngủ mang phong cách hiện đại BPN141
Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ, khi lựa chọn đồ dùng gia đình cần phải xem tác dụng của nó có thực dụng, đa năng hay không, chứ không chỉ coi trọng khả năng cất trữ của nó. Bởi lẽ kiểu đồ dùng gia đình thực dụng, đa năng không chỉ thuận tiện cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc, mà còn làm giảm đáng kể không gian chiếm dụng của đồ dùng gia đình không cần thiết. Cùng với đó bạn nên tối giản đồ nội thất trong phòng, và chỉ sử dụng những gì thật sự cần thiết.

Thiết kế phòng ngủ cùng kệ tivi gỗ BPN142
Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế lạ mắt, thanh thoát, tạo lên một sản phẩm hoàn toàn độc đáo và trẻ trung, chiếc kệ tivi này được thiết kế như một chiếc bàn để kê tivi, chiếc kệ hình chữ nhật được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, phần thân bàn được thiết kế với các đường kẻ xen lẫn giữa tkhúc trắng và nâu càng tạo nên sự nổi bật và sang trọng cho căn phòng ngủ.  Kệ tivi gỗ luôn đồng hành cùng không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn, hiện nay có rất nhiều kệ tivi cho các bạn lựa chọn phù hợp với các căn phòng.

Giường gỗ tự nhiên cho thiết kế phòng ngủ BPN143
Để một phòng ngủ nhỏ trở nên gọn gàng, đẹp mắt và tiện ích, bạn sẽ cần đến những vật dụng không chỉ đa năng và còn phải thời trang và hợp gu phong cách của gia chủ. Bởi vậy, bạn nên xem xét và lựa chọn những món nội thất có thể sắp xếp được ở nơi góc tường nhằm tiết kiệm diện tích và tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng. Chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên đã trở thành một nơi nghỉ ngơi thật tốt cho bạn và gia đình đồng thời cũng trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng ngủ đầy tình cảm yêu thương của bạn.

Tủ quần áo cho thiết kế phòng ngủ BPN14
Được làm từ vật liệu Gỗ Óc Chó cao cấp, kiểu dáng sang trọng đẳng cấp , mà có lẽ là lý do tại sao một số tủ quần áo  đẹp có thể truyền cảm hứng cho một phòng ngủ giống như bầu không khí mang lại cảm giác nghỉ ngơi thoải mái nhất sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy tủ quần áo gỗ luôn là sự lựa chọn số một trong các thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay.

Sản phẩm liên quan