Thiết kế phòng ngủ bpn05

Nội thất Xuân Khánh chuyên nhận tư vấn - thi công - thiết kế phòng ngủ cho các căn hộ gia đình, các bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Thiết kế phòng ngủ cần chú trọng đến chức năng của không gian để phù hợp với công năng, hơn nữa, vừa phải dựa trên sở thích của từng thành viên trong gia đình vừa phải hài hòa với tổng thể căn hộ. Một mẫu phòng ngủ đẹp thì mẫu phòng ngủ đó phải hội tụ đầy đủ sự hài hòa trong khâu thiết kế đến việc lựa chọn nội thất hay trang trí chúng một cách tinh tế và đừng quên thả hồn vào chúng để những không gian phòng ngủ của bạn trở nên sống động và đầy sức sống. 


Xuân Khánh nhận tư vấn và thiết kế phòng ngủ bpn051

Phòng ngủ là hình ảnh đầu tiên chúng ta nhận được lúc tỉnh giấc và là hình ảnh cuối cùng trước khi chìm vào giấc ngủ. Nhiều người trong chúng ta thường tin vào trạng thái tâm lý và không gian phòng ngủ có thể thúc đẩy tinh thần tích cực, giúp chúng ta bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Còn gì hài lòng hơn nếu được ngủ trên chiếc giường ngủ đẹp bằng gỗ này mang phong cách hiện đại nổi bật giữa căn phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ đẹp và tiện nghi bpn052


Để tạo ấn tượng đẹp cho căn phòng nghỉ ngơi, bạn không nên trang trí màu sắc dàn trải, bởi điều đó sẽ khiến không gian mờ nhạt, tạo cảm giác nhàm chán cho người sử dụng. Vì thế, bạn hãy chọn một tông màu trầm xuyên suốt và tạo điểm nhấn cho căn phòng với những cách trang trí độc đáo. Trong căn phòng này các bạn có thể tùy ý sắp xếp hoặc trang trí các món đồ nội thất theo ý của mình và theo sở thích của mình.

Thiết kế phòng ngủ mang phong cách trẻ trung bpn053


Vật liệu sử dụng cho các sản phẩm nội thất của trong căn phòng như như giường ngủ, tủ áo, bàn phấn, kệ tivi.. nên chọn lựa sao cho tránh được những khuyết điểm nứt, cong vênh do những thay đổi thời tiết. Kệ tivi trong phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn và kết hợp cùng kệ trang trí giúp căn phòng vừa tiện nghi lại mang lại độ thẩm mỹ cao cho nội thất phòng ngủ nhà bạn.

Sản phẩm liên quan