Thiết kế phòng ngủ ấn tượng nổi bật

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng nổi bật với sự lựa chọn nội thất tỉ mỉ và độc đáo và một vài chi tiết nổi bật, tươi tắn dễ dàng thuyết phục bất cứ ai để có một cuộc sống hoàn mỹ nhất.

Phòng ngủ ngày nay được chú ý đầu tư thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi mang nhiều phong cách độc đáo khác nhau để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Khi thiết kế phòng ngủ cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của nội thất, các khu vực trang trí cho chủ nhân thỏa sức thể hiện cá tính của mình. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế phòng ngủ ấn tượng nổi bật của Xuân Khánh dưới đây.

Mẫu phòng ngủ sang trọng nổi bật
Trên không gian phòng ngủ trên đây các món nội thất được thiết kế mang màu sắc sang trọng và thu hút được nhiều ánh mắt của mọi người là màu trắng, vàng, xám độc đáo. Chiếc giường ngủ được thiết kế hiện đại hình hộp với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, tủ quần áo gỗ cao cấp với thiết kế tiện nghi sát trần, cánh lùa độc đáo nên chủ nhân sự dụng tiện lợi vô cùng. Một điểm ấn tượng của thiết kế phòng ngủ này là khu vực cửa sổ lớn kết hợp rèm cửa màu xám và vàng vừa mang ánh sáng thiên nhiên vào phòng mỗi khi thức dậy hay tạo nên không gian tĩnh lặng tối trầm cho bạn dễ ngủ hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem