Thiết kế phòng khách sang trọng tươi tắn

Thiết kế phòng khách sang trọng tươi tắn với nhiều món đồ nội thất hiện đại được sắp xếp khoa học và lôi cuốn thể hiện phong cách sống của chủ nhà sao cho để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người.

Gian phòng khách là nơi mà mọi người nhìn thấy, tiếp xúc và tham quan đầu tiên khi bước vào một căn nhà hay biệt thự, chung cư. Để thể hiện được sự tiện nghi và phong cách sống của gia đình thì những món đồ được chọn phải hiện đại và tinh tế và mang đậm cá tính của chủ nhà để bất cứ ai cũng có ấn tượng không bao giờ quên. Dưới đây là một thiết kế phòng khách sang trọng tươi tắn do các KTS Xuân Khánh sáng tạo nên được nhiều sự đón nhận của khách hàng.

Thiết kế phòng khách sang trọng hiện đại

Nội thất phòng khách sang trọng bao gồm một bộ sofa nỉ, kệ tivi gỗ và một chiếc piano độc đáo cùng nhiều khung tranh nhỏ được treo ấn tượng làm điểm nhấn hoàn hảo cho không gian này. Và cuộc sống hiện đại con người càng cần hơn những ánh sáng thiên nhiên tươi mát và sự tươi tắn của chút xanh khi các KTS đã thiết kế một chiếc cửa kính lớn hiện đại và rèm ấn tượng và canh xanh được đưa vào không gian thật tinh tế. Điểm nhấn thu hút nhất của không gian phòng khách là bộ sofa phòng khách màu vàng nhạt vừa tinh tế vừa thực sự lãng mạn dễ dàng níu giữ bước chân ai.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem