Thiết kế phòng khách sang trọng lôi cuốn

Thiết kế phòng khách sang trọng lôi cuốn với sự lựa chọn nội thất độc đáo và tiện nghi đầy đủ đã mang đến cho gia đình một không gian tiếp khách vô cùng ấn tượng và cho các thành viên vui chơi thư giãn tuyệt vời nhất.

Phòng khách là không gian mà các thành viên trong gia đình có những giây phút quây quần bên nhau sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra phòng khách còn là nơi bạn tiếp đón bạn bè và những vị khách đến thăm gia đình. Vì thế một phòng khách ấn tượng sẽ để lại những dấu ấn và kỉ niệm tốt  đẹp với những vị khách. Nội Thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho các bạn những điều cần thiết nhất của một phòng khách sang trọng, tinh tế nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Trong không gian phòng khách này, thứ gây ấn tượng cho tất cả chúng ta chính là yếu tố màu sắc sang trọng và tươi mát là màu trắng, vàng cũng là gu của nhiều gia đình bởi nó thể hiện phong cách thẩm mỹ đẳng cấp và sự phóng khoáng đến từ thiết kế. Nội thất phòng khách gồm bộ sofa nỉ cao cấp màu trắng thanh lịch và một chiếc kệ tivi độc đáo ở đối diện cho các thành viên những giờ phút giải trí tuyệt vời. Yếu tố ánh sáng thiên nhiên tươi mát được đem đến nơi đây qua bức tường kính lớn vô hình tạo nên bức tranh thiên nhiên sang trọng và lôi cuốn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem