Thiết kế phòng khách đẹp thanh lịch

Thiết kế phòng khách đẹp thanh lịch với sự trang hoàng đầy đủ nội thất hiện đại được sắp xếp khoa học và ấn tượng tạo nên một phong cách riêng đầy lôi cuốn và thu hút mọi người.

Phòng khách trong các thiết kế nội thất hiện nay rất đa dạng và phong phú, mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại hoặc là sự kết hợp giữa hai hình thức trên. Tuy nhiên để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với diện tích sử dụng, mức độ đầu tư và phải phù hợp với tính cách, sở thích của chủ căn hộ. Một gian phòng khách đẹp ưng ý là thể hiện được sự tiện nghi, sang trọng và thể hiện được phong cách sống của gia chủ.

Thiết kế phòng khách hiện đại cao cấp
Dễ dàng thấy đặc điểm chung của thiết kế nội thất phòng khách đó là việc bài trí những mẫu ghế sofa gỗ đẹp kết hợp với những chiếc gối ôm xinh xắn cùng 1 bàn trà gỗ thấp đặt ở chính giữa. Điều này tạo nên sự cân đối, hài hòa về bố cục cho gian phòng và là cách bài trí phòng khách hợp lý nhất. Thiết kế phòng khách ấn tượng với bức tường sau kệ tivi được ốp đá sang trọng và ấn tượng nổi bật cả gian phòng thể hiện đẳng cấp và độ chịu chơi của gia chủ. Phòng khách sang trọng với những ánh sáng tinh tế nổi bật đến từ đèn trần.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem