Thiết kế phòng khách cao cấp BPK25

Thiết kế phòng khách cao cấp do đơn vị chúng tôi thiết kế và thi công, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và ưa chuộng. Hãy cùng chiêm ngưỡng :

Ngày nay, việc thiết kế nội thất phòng khách sao cho hài hoà với kiến trúc chung nội thất của căn hộ nội thất chung cư, góp phần cải thiện và bảo vệ sức khoẻ của bạn đồng thời phải đảm bảo tính kinh tế và tính thẩm mỹ trong khâu thiết kế nội thất phòng khách. Phòng khách được hiểu đơn giản là nơi tiếp khách của gia đình, ngoài ra đó cũng là nơi để gia đình quây quần, sum họp sau một ngày làm việc và học tập. Chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách phải chú ý đến các công năng cần thiết trong mỗi gia đình, nội thất phòng khách không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiểu những đồ vật trang trí

Thiết kế phòng khách cao cấp BPK251
Phòng khách BPK25 thiết kế với gam màu nhẹ nhàng và sử dụng nhiều sắc trung tính dễ tạo cảm giác sang trọng và hài hòa cho một không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Trước hết phòng khách được thiết kế theo đường nét rõ ràng, theo tuyến sẽ tạo ra được cảm giác liên tục, nhịp điệu nhằm giảm bớt sự khô cứng của bản thân căn phòng giúp cho không gian căn phòng rộng hơn, bên cạnh đó bạn cũng tính toán và sắp xếp một cách khoa học cho những vật dụng được bài trí trong gian phòng. Trong không gian phòng khách không thể thiếu đi bộ bàn ghế gỗ độc đáo cho căn phòng sự tiện nghi và độc đáo hơn, được lấy ý tưởng độc đáo từ cách lắp ghép những thanh gỗ với nhau, KTS đã có được mẫu bàn ghế gỗ hài hòa với không gian và bắt mắt như này. 

Thiết kế phòng khách cao cấp BPK252
Phải chăng bạn đang trên đường tìm kiếm những thiết kế nội thất đẹp để học hỏi kinh nghiệm thiết kế, áp dụng vào trong không gian sống của mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng Xuân Khánh khám phá những không gian sống tuyệt vời nhất, rất đáng để mơ ước. Bạn muốn lựa chọn những mẫu phòng khách hiện đại ưng ý nhất hãy đễn với Xuân Khánh chúng tôi đẻ được tư vấn cho bạn những mẫu bạn thích nhất. Bạn được gặp những kiến trúc sư dày dăn kinh nghiêm đảm bảo bạn sẽ chọn được những mẫu ưng ý nhất.Dù là phòng khách  hiện đại hay cổ điển, đôi khi là dạng phòng khách pha lẫn cổ điển hoặc ngược lại. 

Sản phẩm liên quan