Thiết kế phòng khách bếp BPK35

Thiết kế phòng khách bếp BPK35 tiện lợi trong sử dụng, lại tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian là lí do khiến kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp ngày càng được ưa chuộng.

Xu hướng thiết kế nội thất liên thông ngày càng trở nên thịnh hành, được ứng dụng rộng rãi trong các căn hộ hoặc nhà phố và đặc biệt là những căn nhà có diện tích mặt bằng khiêm tốn. Không gian liên thông chính là việc phá bỏ đi những sự phân cách giữa các gian phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được từng giá trị công năng khác nhau. Thiết kế phòng khách liên thông bếp không hề đơn giản và không phải phòng chức năng nào cũng có thể kết hợp với nhau. Các tính toán được đưa ra một cách kỹ lưỡng trước khi kết hợp chúng lại với nhau. Bởi vì, các phòng chức năng sẽ tác động và ảnh hưởng lẫn nhau. Ví dụ những ảnh hưởng như mùi thức ăn sẽ gây khó chịu cho phòng khách, hoặc trong lúc gia đình đang dùng bữa thì có khách đến. Tuy nhiên, những khó khăn này không ngăn được tài năng của các kiến trúc sư Xuân Khánh, họ sẽ giúp bạn có được những phương án và ý tưởng riêng để tạo ra những căn phòng sinh hoạt lí tưởng và hoàn hảo nhất. Điểm nối giữa hai không gian phòng khách và bếp là bộ bàn ăn gỗ óc chó, giúp các phòng có sự phân định rõ rệt, đảm bảo không gian khoáng đạt, thông thoáng. Đồng bộ không gian hai căn phòng bằng vật liệu gỗ óc chó cao cấp với màu nâu trầm ấm tự nhiên, thiết kế đơn giản chính là cách để làm nên nét riêng biệt của mẫu thiết kế phòng khách bếp BPK35 này. Tất cả từ bộ bàn ghế sofa gỗ, kệ tivi, tủ bếp, bàn ăn đều được đóng bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp, đem lại sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian căn nhà bạn.
 

Xuân Khánh nhận thiết kế phòng khách bếp BPK35 Tư vấn và thiết kế phòng khách bếp BPK35 Thiết kế phòng khách bếp cho nhà phố BPK35 Thiết kế phòng khách bếp cùng nội thất cao cấp BPK35 Thiết kế phòng khách bếp tiện nghi sang trọng BPK35

Sản phẩm liên quan