Thiết kế nội thất phòng ngủ lãng mạn nổi bật

Thiết kế nội thất phòng ngủ lãng mạn nổi bật với nội thất sang trọng được sắp xếp khoa học và ấn tượng mang đến một không gian nghỉ ngơi thật thoải mái và an lành.

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Trong đó, nội thất phòng ngủ cao cấp, cách thiết kế, trang trí phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển là những yếu tố góp phần thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ giúp họ thỏa sức sáng tạo. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lãng mạn nổi bật của Xuân Khánh mời các bạn tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng cho bé
Nội thất phòng ngủ với màu trắng và hồng nổi bật và mơ mộng toát lên từ các món nội thất hiện đại và từ vài khu vực trang trí tinh tế và ấn tượng. Chiếc giường ngủ màu trắng thiết kế dạng hộp hiện đại, nổi bật lên bởi chiếc mền màu hồng lãng mạn, mảng tường sau đó được sơn hồng và trang trí thêm những bức ảnh vui nhộn và sáng tạo theo ý thích của bé. Một khu vực nổi bật là tường được dán giấy họa tiết nổi bật làm điểm nhấn độc đáo cho thiết kế này. Một chiếc cửa kính nhỏ được thiết kế để mang vào gian phòng ánh sáng thiên nhiên tươi mát và trong lành.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem