Thiết kế nội thất phòng ngủ BPN34

Thiết kế nội thất phòng ngủ BPN34 với màu sắc bắt mắt, tươi trẻ không gian phòng ngủ sẽ trở nên thật độc đáo cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng. 

Phòng ngủ đẹp là phòng ngủ có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố không gian và tính năng sử dụng cao nhất. Phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân. Những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp bên dưới của Xuân Khánh mang  nhiều phong cách và kiểu dáng độc đáo khác nhau với nhiều mẫu thiết kế mới lạ bắt mắt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ BPN341
Phòng ngủ BPN34 thiết kế với gam màu trắng -xanh làm chủ đạo cho không gian này. Tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào không gian đồng thời tạo nên sự thoáng mát cho căn phòng. Với chiếc giường đặt ở vị trí trung tâm nhà, hai bên đầu giường là mẫu bàn đèn thiết kế nhỏ cân xứng tạo nên sự nhẹ nhàng và hài hòa khi ngắm nhìn. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ BPN342
Tủ quần áo từ gỗ công nghiệp loại gỗ phù hợp nhất cho phong cách thiết kế hiện đại. Với kiểu dáng thon gọn không làm mất quá nhiều diện tích trong không gian nhà bạn. Bên cạnh là mẫu kệ tivi thiết kế đồng bộ với tủ áo, cùng tông trắng cho bộ sản phẩm nổi bất hơn khi phía sau là bức tường sọc xanh. 

Sản phẩm liên quan