Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp tiện nghi hiện đại

Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp tiện nghi hiện đại mang đến cho không gian phòng bếp thêm tiện nghi để chế biến và cất giữ những món đồ trong không gian phòng bếp được tiện nghi hơn.

Tủ bếp được coi là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong mỗi phòng bếp của gia đình, vì vậy một tủ bếp đẹp luôn được các gia chủ quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với căn phòng bếp và mang lại vẻ đẹp, tiện nghi. Hiểu được điều đó, chúng tôi nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo đã mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất. Dưới đây là một tủ bếp gỗ óc chó đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.
 Tủ bếp đẹp cho phòng bếp
Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp tiện nghi hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, được phun một lớp sơn mỏng tạo độ bóng nhưng vẫn giữ  lại những vân gỗ và màu gỗ tự nhiên của sản phẩm. Tủ được thiết kế dáng chữ i hiện đại, kéo dài theo chiều dài của bếp, giúp tận dụng không gian và mang đến một căn phòng bếp thêm tiện nghi. Tủ thiết kế thêm phần bàn đảo tiện nghi để có thể để những món ăn đã chế biến xong ra đấy...Tủ bếp kết hợp đầy đủ với ánh sáng dễ dàng cho việc chế biến. Mặt tủ được làm bằng đá công nghiệp màu trắng nổi bật. Tủ thiết kế với nhiều ngăn đựng đồ.Tủ bếp đẹp cho phòng bếp

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem