Thiết kế mẫu tủ áo cao cấp

Thiết kế mẫu tủ áo cao cấp và ấn tượng được tạo dựng bởi nhiều phong cách mới lạ của người thiết kế giúp tạo nên những điểm nhìn thu hút mới cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiêt kế sau:

Trong không gian phòng ngủ, tủ quần áo là một trong những nội thất quan trọng và cần thiết cho sự gọn gàng, tiện nghi đối với nơi nghỉ ngơi này. Với chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với kiểu dáng tủ đa năng hứa hẹn mang đên sự hiện đại, làn gió mới cho người dùng. Qua cách thiết kế tạo kiểu khoang đựng đồ độc đáo và đầy sáng tạo giúp tạo nên những trải nghiệm mới khi sử dụng và giúp bạn có thể sử dụng tối đa công năng của tủ áo. Kiểu dáng của tủ quần áo gỗ công nghiệp khá phong phú, tuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản, dưới đây là một trong những gợi ý ấn tượng cho bạn. 

Thiết kế mẫu tủ áo cao cấp
Sự lựa chọn của người thiết kế về màu sắc cho mẫu tủ áo này là sự xen kẽ giữa gam màu trắng và nâu ấn tượng tạo dựng được điểm nhấn và điểm nền cho mẫu tủ áo này. Với kệ trang trí được thiết kế phần ngoài giúp bạn có thêm ý tưởng để bài trí những món đồ kỷ niệm hay túi xách vừa mang lại sự ấn tượng giúp hạn chế vẻ đơn điệu của một mẫu tủ quần áo. Với kiểu dáng chữ I, thiết kế mẫu tủ áo cao cấp với kích thước được điều chỉnh theo không gian phòng mang đến sự mới lạ cho căn phòng và sự thuận tiện khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem