Thiết kế mẫu sofa gỗ hiện đại

Thiết kế mẫu sofa gỗ hiện đại với nhiều kiểu dáng độc đáo mang hơi thở mới sáng tạo của thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi, phòng khách gia đình sẽ trở nên vô cùng ấn tượng.

Phòng khách là một không gian mà mất nhiều thời gian nghiên cứu thiết kế và đầu tư nội thất đầy đủ, khoa học sao cho toát lên được sự hiện đại, sang trọng cho gia đình sinh hoạt tiện nghi và để lại nhiều ấn tượng cho khách đến thăm nhà. Một trong những món nội thất thú vị đó thì bộ bàn ghế gỗ hay bộ sofa gỗ phòng khách độc đáo, sang trọng là món đồ chính không thể thiếu để phòng khách mang đậm dấu ấn cá nhân. Một thiết kế mẫu sofa gỗ hiện đại dưới đây hy vọng mang đến cho bạn nhiều sự hứng thú.

Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp tiện nghi

Không gian phòng khách mang phong cách độc đáo khi kết hợp hai phong cách hiện đại và cổ điển nên yêu cầu nội thất khắt khe hơn, bộ sofa gỗ mang phong cách cổ điển nhưng pha thêm vài đường nét hiện đại cho một không gian tiếp khách hoàn hảo nhất. Chất liệu gỗ tự nhiên màu nâu đỏ được quét một lớp phủ bóng khiến nó vừa trầm ấm vừa sang trọng lịch lãm kết hộp cùng đệm nỉ cứng cáp màu xám cũ vô cùng hài hòa đem lại cảm giác gần gũi và tiện nghi cho gia đình có thể nghỉ ngơi để thưởng thức những chương trình giải trí vui vẻ hay giúp các vị khách thấy dễ chịu và thu hút khi ngồi nơi đây. Bộ sofa gỗ hiện đại được trang điểm thêm những chiếc gối ôm đẹp với đường nét độc đáo và ấn tượng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem