Thiết kế mẫu sofa gỗ góc phải đẹp MS1935

Thiết kế mẫu sofa gỗ góc phải đẹp MS1935     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

thiet ke mau sofa go goc phai dep MS1935-1 thiet ke mau sofa go goc phai dep MS1935-2 thiet ke mau sofa go goc phai dep MS1935-3


Thiết kế mẫu sofa gỗ góc phải đẹp MS1935 cho phòng khách với rất nhiều ý tưởng và kiểu dáng khác nhau giúp bạn có được sự chọn lựa thoải mái mỗi khi ngồi trên bộ sofa gỗ này.

Mẫu sofa gỗ hiện đại cho phòng khách ấn tượng sẽ mang lại cho gia đình giây phút thoải mái nhất , với sự tinh tế cũng như cách bố trí nội thất đồ gỗ cho phòng khách đẹp bạn sẽ tạo cho ngôi nhà nét đẹp gần gũi và mộc mạc, cùng thời gian mang lại cho không gian phòng khách nét độc đáo mới lạ thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của tất cả mọi người đến thăm. Mẫu sofa gỗ góc phải đẹp thường được thiết kế theo hình chữ L và mô hình cân xứng. Mỗi kiểu dáng lại đem tới những nét đẹp và không gian khác nhau, nếu đang sở hữu căn nhà chung cư bạn nên chọn những mẫu bàn ghế có kiểu dán chữ L bởi kiểu dáng này khá gọn gàng tạo nên không gian rất hiện đại và thoải mái. Chất liệu cực kì đảm bảo, mẫu ghế sofa gỗ góc đẹp chắc chắn sẽ kiến gia đình bạn có những giây phút thoải mái và hạnh phúc. Thiết kế được một bộ sofa gỗ chữ L là điều không đơn giản luôn tạo cho mỗi người cảm giác dễ chịu nếu chọn được bộ bàn ghế như ý muốn và phù hợp với điều kiện gia đình hơn nữa mẫu sản phẩm này đang là xu hướng được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi tính năng công dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác