Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp MS1751

Thiet ke mau sofa go dep MS1751-1 thiet-ke-mau-sofa-go-dep-ms1751-2 Thiet ke mau sofa go dep MS1751-2 Thiet ke mau sofa go dep MS1751-3 Thiet ke mau sofa go dep MS1751-4 Thiet ke mau sofa go dep MS1751-5 Thiet ke mau sofa go dep MS1751-6

Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp MS1751 bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mà chất lượng và chế độ bảo hành thì bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Phòng khách luôn là trọng tâm chú ý của ngôi nhà bởi vậy cần trang trí phòng khách sao cho thật bắt mắt, cần phải lựa chọn những vật dụng hài hòa cho từng gian phòng khách khác nhau. Lựa chọn bộ sofa gỗ cũng vây, một bộ sofa gỗ đẹp, phù hợp sẽ mang đến cho căn phòng vẻ đẹp hài hòa, ấn tượng và sang trọng nhất. Bộ sofa gỗ trên đây là một thiết kế đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Được làm từ gỗ xoan đào, sơn màu nâu đậm mang màu sắc đơn giản và có chút truyền thống kết hợp với đệm ngồi êm ái bọc nỉ gai hàn quốc ở bên ngoài cho sản phẩm thêm màu sắc và sinh động. Chiếc bàn trà và ghế băng thiết kế thông minh có những ngăn kéo nhỏ để đồ tiện dụng rất tiện dụng. Nó sẽ giúp không gian phòng khách đẹp và ngăn nắp gọn gàng hơn. 

Sản phẩm liên quan