Thiết kế mẫu sofa đẹp TBSN27

Thiết kế mẫu sofa đẹp là một phần quan trọng giúp bạn hình thành nên một không gian phòng khách tiện nghi đẹp mắt. 

Có rất nhiều bàn ghế sofa cho các phong cách khác nhau. Điều quan trọng nhất khi chuẩn bị mua sắm là cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về kích thước sao cho phù hợp với không gian phòng khách. Tuy nhiên, có một đáp số chung cho phần lớn các trường hợp, đó là dạng mẫu hình khối rõ ràng như chữ L giúp bạn có một không gian phòng khách hiện đại nhất.
 
 Thiết kế mẫu sofa đẹp
 
Để hòa mình cùng sắc thu sang, bộ ghế sofa đơn giản được kê hình chữ L, đặt chiếc bàn trà hiện đại cách tân ở giữa để góc trò chuyện nhà bạn thêm ấm cúng. Bên cạnh đó, để mang đến vẻ đẹp cá tính và ấn tượng, bạn có thể sắm sửa thêm một chiếc sofa đơn họa tiết sọc nhiều màu sắc. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập sofa ấn tượng khác để quý vị có thể tham khảo cho một phòng khách hoàn hảo như: sofa hàn quốc, sofa văn phòng, sofa gia đình. Sofa nỉ tối màu ngày nay đang là những mẫu thiết kế đẹp chiếm được nhiều sự cảm tình từ phía các gia chủ theo phong cách thiết kế hiện đại tiện nghi.
 
 Thiết kế mẫu sofa đẹp
 
Lối sống trong căn hộ chung cư thích hợp với gia đình trẻ, sofa được dùng với mục đích phục vụ gia đình nhiều hơn là để tiếp khách (mang tính trang trọng), nên một chiếc sofa hình chữ L, kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cùng nhìn về 1 phía sẽ đem lại cảm giác thuận tiện và thoải mái. Một mẫu sofa cho phòng khách nhẹ nhàng cùng gam màu của sự lãng mạn trẻ trung, mẫu sofa này hoàn toàn phù hợp với không gian của những cô gái dịu dàng nữ tính thích vẻ đẹp lãng mạn mà ấn tượng. Bàn sofa (bàn trà) là một yếu tố không thể thiếu được trong phòng khách. Nó có tác dụng giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi bạn trải mình lên sofa với một quyển sách và một tách trà...

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem