Thiết kế mẫu giường ngủ gỗ đẹp

Thiết kế mẫu giường ngủ gỗ đẹp mang lại cho bạn có nơi để nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái sau một ngày học tập và lao động. Cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Giường ngủ là món đồ nội thất trưng tâm của phòng ngủ, tùy vào không gian, sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất. Nội thất Xuân Khánh với thế mạnh về thiết kế và sản xuất giường ngủ, đặc biệt là những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên. Giường ngủ gỗ của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng thiết kế khác nhau, bạn có thể toải mái lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích và phù hợp nhất với cấu trúc tổng thể của ngôi nhà. Bài viết dưới đây là một mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp
Giường ngủ được thiết kế bằng chất liệu gỗ sồi Nga sang trọng với những đường vân gỗ tinh tế giúp cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên tinh tế và cuốn hút hơn rất nhiều. Giường ngủ được thiết kế với những chi tiết mềm mại thanh mảnh mang lại cho sản phẩm vẻ đẹp nhẹ nhàng, mà quần hút. Giường được thiết kế phần chân thấp được uốn cong tạo sự trẻ trung mới mẻ. Đầu giường không phải là một khối gỗ thô kệch mà đã được những nghệ nhân của Xuân Khánh cách điệu thành những thanh gỗ bé nối liền với nhau, giúp cho chiếc giường trở nên thanh hơn, đẹp hơn. 2 bên đầu giường là 2 tab  năng kéo để đèn ngủ hay những mns đồ nhỏ leen đó tiện nghi

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem