Thiết kế mẫu bàn ghế ăn ấn tượng

Thiết kế mẫu bàn ghế ăn ấn tượng được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo đa dạng về kiểu dáng mẫu mã sẽ mang đến cho gia đình bạn một căn phòng ăn ý nghĩa:

Bộ bàn ăn thiết kế ấn tượng với kiểu dáng khá lạ mắt mang nhiều sự sáng tạo của các KTS lành nghề hứa hẹn sẽ giúp không gian phòng ăn của gia đình trở nên đặc sắc hơn. Được thiết kế với chất liệu gỗ sồi, kết hợp với ghế bọc nỉ cao cấp, cùng sự tương đồng về màu sắc giữa hai chất liệu này mang lại một điểm nhấn tinh tế cho nội thất phòng bếp. Những đường uốn lượn khéo léo của tựa ghế mang cho bạn cảm giác thoải mái khi ngồi thưởng thức những bữa ăn trên chiếc bàn ăn này. Mang những ưu điểm vượt trội của chất liệu gỗ tự nhiên vì vậy mà những mẫu bàn ăn gỗ sồi này luôn đem đến cho bạn sự đảm bảo về độ bền, độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Thiết kế mẫu bàn ghế ăn ấn tượng từ kiểu dáng cho đến màu sắc và phòng cách tạo dựng nên điểm thu hút cho không gian phòng ăn của gia đình bạn. 

Thiết kế mẫu bàn ghế ăn hiện đại 1
Với kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại tập trung vẻ đẹp vào đường vân gỗ độc đáo nên càng làm phô trương nên nét thanh lịch và tinh tế cho mẫu bàn ăn này. Nhà KTS đã rất khéo léo trong cách lựa chọn chất liệu gỗ sồi cho kiểu dáng thiết kế hiện đại này. Về kích thước bàn ăn bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh theo không gian và nhu cầu sử dụng, nên lựa chọn bàn ăn hình chữ nhật để có thể sắp xếp được nhiều ghế ăn hơn giúp bạn không phải mất nhiều chi phí hơn và diện tích phòng so với những mẫu bàn ăn khác. Điều này rất quan trong nhất là khi không gian sống ngày càng bị thu hẹp nên diện tích phòng ăn cũng ngày càng hạn chế hơn. Bộ bàn ăn mang kiểu dáng chắc chắn và an toàn khi sử dụng tạo nên những trải nghiệm thoải mái và vui vẻ khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem