Thiết kế mẫu bàn ăn gỗ tươi tắn

Thiết kế mẫu bàn ăn gỗ tươi tắn với nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại với chất lượng đảm bảo phù hợp với nhiều không gian phòng bếp gia đình hiện nay cho mỗi bữa ăn ngon.

Không gian phòng ăn mỗi gia đình là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui vẻ và thú vị như bữa ăn họp mặt gia đình, những buổi tiệc tùng linh đình đầy tiếng cười nên không thể thiếu đi bộ bàn ăn hiện đại và tiện lợi phù hợp với nội thất nơi này để những công cuộc ăn uống được diễn ra thú vị nhất. Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp và đầy uy tín xin mang đến cho các bạn một thiết kế mẫu bàn ăn gỗ tươi tắn hy vọng bạn thích thú.

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp tinh tế

Bộ bàn ghế ăn gỗ được thiết kế thoạt nhìn thì khá đơn giản nhưng các KTS tài năng thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết mềm mại và tinh tế cho bộ sản phẩm nội thất phòng ăn hoàn hảo nhất giúp cuộc sống con người hoàn thiện và hiện đại hơn. Bộ bàn ăn được thiết kế khá nhỏ với bàn hình tròn độc đáo, bốn chiếc ghế ăn gỗ đẹp xếp quanh bàn ăn phù hợp với không gian bếp nhỏ và gia đình ít người. Chiếc ghế ăn với phần tựa là những nan gỗ nhỏ xếp song song nhau khá đẹp mắt làm nên điểm đặc trưng của bộ bàn ăn, đệm ghế màu trắng be được kết hợp giúp gia đình ngồi thoải mái nhất khi dùng bữa.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem