Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp hiện đại

Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp hiện đại tạo nên từ những ý tưởng sáng tạo của các KTS tài năng sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian đẹp đầy ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá sau đây nhé.

Bàn ăn hiện nay là vật dụng không thể thiếu cho những căn phong bếp hiện đại, Bàn ghế ăn rất tiện dụng khi gia đình dùng bữa, ngồi bàn ghế ăn khiến cho cơ thể rất thoải mái và không bị gò bó, không chỉ là nơi để cả gia đình ta quây quần bên nhau thưởng thưc những món ăn ngon sau mệt ngày dài học tập và làm việc vất vả, mà nó còn là điểm nhấn giúp cho phòng ăn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng một mẫu bàn ăn đẹp của chúng tôi qua bài viết dưới đâynhé.

Bàn ăn hiện đại đẹp
Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bộ bàn ăn thiết kế gôm 7 món là 1 bàn ăn và 6 ghế ngồi. Bàn ăn được làm bằng gỗ sồi mỹ  gồm có 4 chân to lớn, mặt bàn với lớp kính cường lự dày đen bóng thiết kế rộng thoải mái cho việc để đồ và diện tích khi ngồi dùng bữa không bị gò bó. Ghế ngồi thiết kế độc đáo với nhựa dẻo, thiết kế uốn cong theo dáng người ngồi, tạo cảm giác thoải mái nhất, chân được thiết kế nhỏ nhắn bằng inoc cao cấp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem