Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp cho gia đình

Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp cho gia đình  được thiết kế bởi những KTS tài năng ,kinh nghiệm với những mẫu mã ấn tượng sẽ mang đến cho gia đình bạn một căn phòng ăn tiện nghi và lý tưởng nhất.

Bàn ăn được coi là món đồ nội thất trung tâm trong căn phòng bếp, vì vậy một bàn ăn đẹp luôn được các gia chủ quan tâm và chọn lựa cẩn thận. Ở nội thất Xuân Khánh Một nội thất phòng bếp tiện nghi với đầy đủ bàn ăn đẹp sẽ là căn phòng sum họp lý tưởng cho gia đình trong mỗi bữa cơm sau giờ làm việc đầy mệt mỏi căng thẳng. Thiết kế với những kiểu dáng độc đáo và hiện đại mẫu bàn ghế ăn cao cấp này luôn làm cho các khách hàng cảm thấy hài lòng khi chọn lựa. 

 

Bàn ăn đẹp hiện đại

Thiết kế bàn ăn đẹp cho gia đình
được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hiện đại cho bạn một sản phẩm đẹp nhất. Bộ bàn ăn được làm bằng gỗ tự nhiên được sơn màu đen ấn tượng. Bộ bàn ghế thiết kế gồm 7 món: 1 bàn ăn và 6 ghế ngồi. bàn ăn được thiết kế hình chữ nhật, với mặt bàn được làm bằng đá gam màu trắng nổi trội trên nền đen của gỗ, thiết kế 4 chân bàn thêm một thanh gỗ ở giữa là nơi để chân ấn tượng. Ghế ngồi được thiết kế bọc đệm ở lưng và mặt ghế cho người ngồi cảm giác thoải mái, chân ghế sau được thiết kế cong, tạo vẻ mềm  mại cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem