Thiêt kế mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ

Thiêt kế mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đảm bảo kiểu bàn ăn này sẽ tạo được sự thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Phòng bếp không thể hiện đại và tiện nghi nếu thiếu đi một mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp, để lựa chọn được một bộ bàn ăn sang trọng tăng thêm vẻ tiện nghi cho căn phòng thì dưới đây chính là thiết kế mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ vô cùng lí tưởng, nó rất đáng để bạn quan tâm. Một bộ bàn ăn bằng gỗ đẹp được đánh giá trên nhiều góc độ như: kiểu dáng, kích thước và chất liệu, đặc biệt bộ bàn ăn phải có kích thước hợp phong thủy cũng như giá cả cần phải chăng.
 

Thiêt kế mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tại căn hộ chung cư

Bộ bàn ghế ăn gỗ gồm một bàn dài và 6 ghế đơn với thiết kế đơn giản nhưng cực kì sang trọng, bộ bàn ghế ăn gỗ gồm 6 ghế đơn với kiểu dáng đơn giản, chân sau của ghế choãi một góc nhỏ có thể chịu lực tốt hơn, lưng ghế nghiêng theo tư thế ngồi tạo cảm giác vô cùng thoải mái, mặt ghế được lắp thêm đệm ngồi êm ái với màu sám ghi cực kì sang trọng, kích thước của bàn ăn và ghế ngồi rất ăn ý chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian cuốn hút nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem