Thiết kế kệ tivi sang trọng cho phòng ngủ

Thiết kế kệ tivi sang trọng cho phòng ngủ với kiểu dáng khá phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng cho gian phòng ngủ nhà mình được tiện lợi và thêm phần tinh tế.

Phòng ngủ được xem là thiên đường nghỉ ngơi giải trí của mỗi người sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi để lấy lại nguồn năng lượng vốn có giúp làm việc hiệu quả và cuộc sống ý nghĩa hơn. Một trong những món nội thất phòng ngủ không thể bỏ lỡ đó là chính là chiếc kệ tivi hiện đại và tươi tắn đặt đối diện giường ngủ để xem tivi bất cứ lúc nào. Dưới đây là một thiết kế kệ tivi sang trọng cho phòng ngủ mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Mẫu thiết kế chiếc kệ tivi phòng ngủ đẹp sang trọng
Chiếc kệ tivi gỗ được thiết kế độc đáo với kích thước vừa vặn với diện tích phòng đặt đối diện giường ngủ để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí của chủ nhân. Mẫu thiết kế kệ tivi gỗ sang trọng với kiểu tháp nhỏ khi 3 ngăn dưới và một ngăn giữa ở trên, hai ngăn hở ở giữa cho bạn để đầu đài tiện lợi nhất, hai ngăn kéo kín hai bên giúp bạn để đồ đạc kín đáo và gọn gàng. Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp màu trắng sữa ngọt ngào và tinh tế mang lại cho gian phòng sự tươi mát và thoáng đãng cần thiết.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem