Thiết kế giường ngủ theo không gian

Thiết kế giường ngủ theo không gian phòng ngủ là điều mà các gia chủ luôn quan tâm, để tạo ra một chiếc giường đẹp và phù hợp với diện tích của căn phòng ngủ. Dù phòng ngủ rộng hoặc nhỏ thì chúng tôi cũng có phương án thiết kế giường ngủ cho vừa vặn với căn phòng.

Trong phòng ngủ dù rộng hay hẹp thì chiếc giường ngủ bao giờ cũng là món đồ quan trọng nhất, bởi chiếc giường ngủ luôn mang lại cho gia đình bạn một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Chiếc giường gỗ không chỉ có độ bền cao, mà nó còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng, bởi chiếc giường gỗ dưới đây được đóng bằng gỗ óc chó, là một loại gỗ qúy không có hóa chất độc hại. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong quá trình sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính mình và các thành viên khác.

 

Thiết kế giường ngủ theo không gian tại nội thất Xuân Khánh
Thiết kế giường ngủ dành cho những ai ưa chuộng phong cách hiện đại, đơn giản, mẫu giường ngủ phong cách hiện đại cao cấp  dễ dàng kết hợp với kiến trúc có sẵn như chung cư. Chất liệu gỗ có chó tự nhiên đã qua tẩm sấy chống ẩm tốt, chân giường cao thoáng khí, vệ sinh bên dưới sạch sẽ khi cần thiết. Dát giường ngủ hiện đại cao cấp đảm bảo chắc chắn nhất, chịu được trọng lượng cao, bằng phẳng gồm nhiều thanh gỗ to bản đóng lại với nhau vừa giúp thoáng khí lại mang đến cảm giác bền chắc khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem