Thiết kế giường ngủ theo không gian

Thiết kế giường ngủ theo không gian phòng ngủ tạo điều kiện cho việc bài trí dễ dàng hơn và sử dụng thuận tiện hơn mang đến những cảm giác thoải mái và dễ chịu khi nghỉ ngơi tại đây.

Mẫu giường ngủ thường được ưu tiên lựa chọn với chất liệu gỗ tự nhiên bởi đặc tính của chất liệu này giúp đảm bảo được độ bền theo thời gian sử dụng, sự chắn chắn và tính thẩm mỹ cho không gian mang đến cảm giác gần gũi hơn và thân quen hơn cho người dùng. Là căn phòng nghỉ ngơi vì thế mà bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu giường ngủ có kiểu dáng đơn giản, màu sắc dịu nhẹ để tạo được cảm giác bình yên và ấm áp khi đặt chân vào căn phòng này. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn chính là mẫu giường gỗ sồi mang màu sắc nâu vàng khá trẻ trung và bắt mặt cũng không quá chói vừa mang đến nét nhẹ nhàng, thanh lịch vừa tạo được điểm nhấn cho không gian với cách phối màu sắc khác nhau giữ màu khung giường và ga bọc đệm. 

Thiết kế giường ngủ theo không gian 1
Với kiểu dáng khá phổ biến nhưng lại được phá cách ở phần tựa đầu giường với gam mà trắng bằng sơn bệt mang đến sự mới lạ trong mẫu thiết kế lại phù hợp với không gian xây dựng mở hiện nay. Giúp bạn có được căn phòng nghỉ ngơi trẻ trung hiện đại phù hợp với nhịp sống hiện nay và thường đặc biệt được những đôi vợ chồng trẻ hoặc bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Giường ngủ thiết kế thấp sàn được đặt phần chính giữa căn phòng đối diện là mẫu kệ tivi gỗ đa năng vừa giúp bạn có thể tận hưởng được nguồn ánh sáng tự nhiên vừa có thể theo dõi những chương trình truyền hinh giải trí sau ngày dài làm việc và tạo nên nguồn năng lượng mới. Nên lựa chọn những mẫu thiết kế giường ngủ theo không gian để giảm bớt sự chênh lệch về diện tích căn phòng so với nội thất và không quá khó để bài trí thêm những nội thất khác cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem