Thiết kế giường ngủ hiện đại sáng tạo

Thiết kế giường ngủ hiện đại sáng tạo mang kiểu dáng độc đáo và đa dạng phong cách để phù hợp với từng không gian phòng ngủ khác nhau để nuôi dưỡng những giấc ngủ tuyệt vời.

Phòng ngủ là không gian quan trọng thực hiện nhiều công năng nhưng quan trọng nhất là mang đến những giấc ngủ ngon mỗi ngày cho chủ nhân để những ngày làm việc hiệu quả hơn. Chiếc giường ngủ chắc chắn được bố trí một cách có khoa học, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng, bạn có thể thư giãn tận hưởng hạnh phúc cùng những người thân yêu nhất của mình. Dưới đây là mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại sáng tạo mời các bạn tham khảo.

Thiết kế giường ngủ sang trọng hiện đại
Chiếc giường gỗ được thiết kế tỉ mỉ mang kiểu dáng vô cùng sáng tạo được nhiều người yêu thích lựa chọn cho gian phòng ngủ hiện đại đã mang đến một nét đẹp cởi mở vừa gần gũi ấm áp. Giường ngủ được thiết kế với điểm nhấn là chân giường dạng tấm gỗ cong bên trong, bên trên là đệm nằm êm ái và sang trọng mang nhiều màu sắc thú vị lôi cuốn để dễ dàng đưa chủ nhân vào giấc ngủ ngon. Hai bên đầu giường là táp nhỏ nhắn để đồ tiện nghi và trang trí chiếc đèn ngủ lãng mạn rất thu hút. Chất liệu gỗ óc chó cao cấp được sử dụng để sản xuất giường ngủ nên mang chất lượng bền đẹp thoải mái sử dụng trong điều kiện thời tiết Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem