Thiết kế giường ngủ hiện đại mới nhất

Thiết kế giường ngủ hiện đại mới nhất với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng nên khá phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam nên rất được yêu thích.

Phòng ngủ là nơi giúp cho chúng ta giải tỏa những mệt mỏi, lấy lại năng lượng cho ngày làm việc mới. Vì vậy, việc lựa chọn giường ngủ và các vật dụng trang trí phòng ngủ có ảnh hưởng rất quan trọng. Nội thất Xuân Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu mang đến cho quý khách những sản phẩm giường ngủ tốt nhất. Dưới đây là mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại mới nhất của chúng tôi.

Mẫu giường ngủ thiết kế độc đáo
Chiếc giường ngủ gỗ hiện đại được thiết kế mang kiểu dáng độc đáo với bốn chiếc chân đế thấp sàn làm nên nét đặc trưng cho thiết kế. Giường ngủ được thiết kế dầm bao quanh thấp, phần đầu giường có lẽ là điểm nhấn ấn tượng bởi kích thước lớn và được tạo thành bởi những nan gỗ nhỏ xếp khít nhau khá mộc mạc với màu gỗ tự nhiên đậm nhạt tinh tế và gần gũi. Chiếc táp nhỏ đặt đầu giường được thiết kế khá đẹp với hai ngăn kéo để đồ gọn gàng hơn, bên trên chủ nhân có thể sử dụng để trang trí đèn ngủ lãng mạn hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem