Thiết kế giường ngủ hiện đại

Thiết kế giường ngủ hiện đại và ấn tượng tạo được điểm nhấn cho căn phòng và mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Hãy cùng tham khảo mẫu sau:

Giường ngủ là một phần thiết yếu, tạo nên những giây phút nghỉ ngơi cũng như giây phút thăng hoa sau một ngày làm việc mệt mỏi. Là nội thất quan trọng và không thể thiếu trong không gian phòng ngủ vì thế mà giường ngủ luôn được ưu tiên và có sự đầu tư lớn nhất trong căn phòng. Thiết kế giường ngủ hiện đại với kiểu dáng ấn tượng thay vì để lộ bộ khung giường gỗ, với mẫu giường ngủ bọc cao cấp này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian phòng ngủ độc đáo và vô cùng ấn tượng. Lựa chọn gam màu da đen lại càng thể hiện được sự sang trọng, cao cấp kết hợp với những nội thất xung quanh bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ biến căn phòng ngủ của bạn đúng nghĩa là nơi để nghỉ dưỡng. 

Thiết kế giường ngủ hiện đại 1
Mẫu thiết kế giường này khá được lòng những gia chủ khó tính, với phần chân giường ngủ nhỏ tạo nên sự tinh tế và thanh lịch giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái cho người dùng. Kết hợp với bộ đệm êm lại càng tăng cảm giác êm ái hơn khi nằm nghỉ ngơi. Phần tựa đầu giường thiết kế bọc đệm dạ giúp cho bạn có phần tựa lưng thoải mái có thể ngồi thư giãn để nghỉ ngơi hay đoc sách báo hoặc xem những chương trình truyền hình. Mẫu giường ngủ này với màu sắc khá tối nên bạn nên ưu tiên đặt gần đèn chiếu sáng hoặc ô cửa kính để tận dụng nguồn ánh sáng chiếu vào giúp tạo sự long lanh hơn cho mẫu thiết kế. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem