Thiết kế giường ngủ gỗ độc đáo

Thiết kế giường ngủ gỗ độc đáo mang nhiều kiểu dáng hiện đại, mới mẻ được nhiều người yêu thích để lựa chọn cho phòng ngủ chăm sóc giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Phòng ngủ là không gian quan trọng đối với mỗi người để nghỉ ngơi và thư giãn mỗi ngày để làm việc và học tập hiệu quả hơn nên việc đầu tư nội thất đầy đủ, hiện đại và ấn tượng là cần thiết và đặt lên hàng đầu. Giường ngủ là món nội thất chính trong phòng để chăm sóc giấc ngủ mỗi ngày nên cần chú ý đến các yếu tố chất liệu, kiểu dáng, màu sắc để phù hợp với cá tính và không gian phòng. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế giường ngủ gỗ độc đáo dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế giường ngủ gỗ hiện đại
Giường ngủ trên đây được thiết kế độc đáo với bốn chân khá to và thấp làm nét đặc trưng cho mẫu giường này. Giường gỗ hiện đại được thiết kế đầu giường vuông cạnh tinh tế và hai bên là hai chiếc táp nhỏ nhắn để chủ nhân để đồ đạc kín đáo và tiện lợi cho chủ nhân cất các món đồ cá nhân nhỏ hay để đèn ngủ lãng mạn. Chất liệu gỗ óc chó cao cấp với vân gỗ nổi độc đáo và lãng mạn hợp tông với bức tường ốp gỗ, sàn nhà gỗ hiện đại. Ga bọc đệm màu vàng chanh tươi tắn và nổi bật kết hợp độc đáo với chăn màu trắng sang trọng dễ dàng ru ta vào giấc ngủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem