Thiết kế giường ngủ độc đáo

Thiết kế giường ngủ độc đáo và hiện đại với những kiểu dáng ấn tượng cùng phong cách thiết kế mới lạ và đầy sáng tạo của KTS sẽ giúp mang lại nhiều điểm thu hút ấn tượng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Đối với không gian phòng ngủ, giường ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên là nội thất không thể thiếu và ngày càng quan trọng nên hầu như ai cũng mong muốn sở hữu được mẫu giường với kiểu dáng, mẫu mã như ý muốn. Thông thường giường ngủ được làm bởi chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp mang đến sự sang trọng và gần gũi cho người nhìn và đảm bảo sự an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Với những căn phòng dành cho những cô gái thì màu hồng trắng là hai gam màu được lựa chọn khá phù hợp và tạo nên sự nhẹ nhàng, nữ tình rất thích hợp cho những ai có tính cách hiền dịu và dễ thương. Thiết kế giường ngủ gỗ đáo với kiểu dáng giường hộp giúp tạo cho không gian thêm phần rộng thoáng.

Thiết kế giường ngủ độc đáo 1
Giường ngủ gỗ màu nâu vàng của chất liệu gỗ sồi, tạo sự hài hòa và khá ăn ý với màu của những nội thất khác trong căn phòng giúp bạn tạo nên không gian ấn tượng và thoải mái khi nghỉ ngơi tại đây. Khi lựa chọn giường ngủ thường được sử dụng kèm với đệm dày, một cách đơn giản để tạo nên sự mới lạ cho căn phòng là bạn có thể thay đổi màu ga đệm, hứa hẹn sẽ mang đến điều bất ngờ cho bạn. Trong căn phòng này, với hai gam màu hồng trắng làm chủ đạo vì thế nên lựa chọn đệm cùng màu để tránh lạc tông. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem