Thiết kế giường ngủ đẹp BGN25

Thiết kế giường ngủ đẹp BGN25 theo phong cách hiện đại với sự phối màu độc đáo mang đến cho không gian phòng nghỉ ngơi thêm ấn tượng và tiện nghi. 

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian phòng ngủ của gia đình.Tùy vào sở thích và độ tuổi của mõi người mà chúng tôi chọn cách thiết kế sao cho phù hợp nhất. Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp cho mỗi thiết kế của gia đình bạn,mẫu giường ngủ đẹp hiện đại sang trọng cao cấp. Giường ngủ đẹp hiện đại mang đến những điều ấn tượng. Giường ngủ BGN25 thiết kế trong không gian dành cho bé với gam màu chủ đạo là xanh trắng được nhiều sự yêu thích của các bé. 

Thiết kế giường ngủ đẹp BGN251
Với kiểu dáng thiết kế hình hộp, giường ngủ BGN25 tạo nên vẻ chắc chắn và an toàn cho bé với tính năng động ưa hoạt động, chạy nhảy bạn sẽ không còn phải quá lo lắng với mẫu giường này. Nếu bạn muốn thay đổi không gian phòng, bạn có thể thay bộ ga mới cho chiệc giường cũng đủ để bé cảm thấy sự khác và mới lạ.  Giường ngủ được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp với gam màu trắng ngây thơ cho bé có không gian để nghỉ ngơi thích thú nhất,

Sản phẩm liên quan