Thiết kế giường ngủ ấn tượng nổi bật

Thiết kế giường ngủ ấn tượng nổi bật mang những kiểu dáng hiện đại và mới mẻ đã thu hút được nhiều sự chú ý và thích thú của các đối tượng khách hàng và đặc biệt và các bạn trẻ.

Giường ngủ ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng hiện đại và độc đáo trên nền chất liệu gỗ tự nhiên được tẩm sấy kỹ càng hay gỗ công nghiệp cao cấp và sang trọng để phục vụ nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Giường ngủ được lựa chọn đẹp, hiện đại và phù hợp với từng cá tính và hài hòa với nội thất phòng ngủ là điều quan trọng. Một thiết kế giường ngủ ấn tượng nổi bật của Xuân Khánh dưới đây phù hợp với phòng ngủ hiện đại mời bạn chiêm ngưỡng.

Thiết kế giường ngủ sang trọng hiện đại
Giường ngủ trên đây được thiết kế độc đáo với dáng giường chân nhỏ màu trắng, giường có độ cao vừa phải được nhiều người thích. Khung giường màu ghi xám từ gỗ công nghiệp cao cấp, đầu giường với kích thước vừa phải màu xám đen làm nền cho những chiếc gối xinh màu sắc trắng và xám kết hợp giúp tạo điểm nhấn cho chiếc giường sang trọng. Hai chiếc táp đầu giường xinh xắn màu vàng nâu như một khu vực điểm nhấn cho thiết kế này để trang trí hai chiếc đèn ngủ sang trọng và nổi bật nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem