Thiết kế chiếc tủ bếp gỗ đẹp hiện đại

Thiết kế chiếc tủ bếp gỗ đẹp hiện đại với nhiều ngăn kệ tiện nghi và đầy đủ các khu vực chức năng cho nội trợ nhiều hứng thú hơn để mang đến những bữa cơm ngon miệng mỗi ngày.

Phòng bếp không khô khan là nơi dùng bữa mỗi khi bạn đói mà nơi đây diễn ra nhiều hoạt động thú vị của gia đình từ việc nấu nướng, cả nhà vui vẻ quây quần trò chuyện hay tổ chức những buổi tiệc tùng đón khách linh đình. Một chiếc tủ bếp đẹp hiện đại là một món đồ căn bản không thể bỏ qua để gia đình có những bữa ăn ngon vừa giúp nổi bật gian phòng bếp nhà mình. Mời các bạn chiêm ngưỡng một thiết kế chiếc tủ bếp gỗ đẹp hiện đại dưới đây.

Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại sang trọng
Chiếc tủ bếp này được thiết kế khá tiện nghi với nhiều khu vực chức năng cho việc nội trợ trở nên nhanh chóng, đơn giản và thú vị hơn nhiều. Chất liệu làm tủ bếp là gỗ óc chó tự nhiên cao cấp với vân gỗ nổi độc đáo, mặt bếp là đá công nghiệp màu trắng sang trọng làm nổi bật sản phẩm và mang đến sự tươi mới cho không gian. Một chiếc tủ lạnh âm tường ấn tường được sắp xếp bên trái tủ bếp cho bà nội trợ giảm bớt thời gian di chuyển khi nấu nướng. Điểm độc đáo của thiết kế tủ bếp này là hệ thống tủ kính trong suốt này phía trên, làm điểm nhấn khá hiệu quả.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem