Thiết kế các bộ bàn ghế gỗ phòng khách TBBG04

Thiết kế các bộ bàn ghế gỗ phòng khách chỉ có tại Xuân Khánh, đảm bảo những mẫu bàn ghế gỗ đó sẽ mang lại sự trang trọng và khác biệt cho từng căn phòng khách.

Thiết kế và thi công các bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá tốt nhất tại nội thất Xuân Khánh. Sử dụng bàn ghế gỗ trong phòng khách thể hiện tính sang trọng của chủ nhà, chính vì thế bộ bàn ghế gỗ được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Thiết kế các bộ bàn ghế gỗ phòng khách được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. 

Các bộ bàn ghế gỗ phòng khách TBBG041

Nội thất phòng khách phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi. Bộ bàn ghế phòng khách gỗ Xoan Đào với thiết kế tinh xảo kiểu dáng sang trọng, màu sắc  trang nhã mang sự hiện đại cho không  gian nội thất phòng khách nhà bạn trở nên tuyệt vời. Bàn ghế phòng khách với thiết kế độc đáo đảm bảo mang đến cho khách hàng những lựa chọn hấp dẫn nhất, không chỉ về màu sắc ấm cùng dáng đẹp và độc đáo tạo sự thân thiện và gần gũi cho căn phòng khách, mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế theo phong cách mới lạ, đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình bạn một khoảng không gian riêng tư đầy ấm cúng.

Thiết kế các bộ bàn ghế gỗ phòng khách TBBG042

Kiều thiết kế của bộ bàn ghế gỗ phòng khách này giành cho nhưng phòng khách có diện tích nhỏ với màu sáng của gỗ sồi nga đã qua quá trình xử lý gỗ bề mặt được làm nhẵn phủ sơn PU3 lớp bóng mờ 50% sẽ làm căn phòng trở lên sáng hơn. Bạn có thể lựa chọn thiết kế với một ghế băng dài, hai ghế đơn hoặc hai ghế băng dài hoặc bốn ghế đơn bù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Thiết kế các bộ bàn ghế gỗ phòng khách TBBG043

Một không gian được phòng khách nhỏ nhưng với sự tinh tế trong thiết kế cùng với việc kết hợp đồ vật cùng những màu sắc trung tính, dễ kết hợp với các tone màu khác tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bàn ghế gỗ được thiết kế bằng gỗ tự nhiên vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi tính bền chắc, sang trọng của chúng tôi . Với màu cánh gián đặc trưng của gỗ xoan đào hoàng anh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với mẫu bàn ghế gỗ phòng khách này, mặt bàn nước sẽ làm bằng kính cường lực còn hai bàn kẹp và bàn góc mặt bàn hoàn toàn bằng gỗ. Mặt ghế được tạo lên từ những thanh gỗ lớn được đóng kít vào vào tạo nên những khe rất nhỏ gần như không thể nhìn thấy được.

Chuyên đóng và thiết kế các bộ bàn ghế gỗ phòng khách TBBG044

Bàn ghế gỗ đẹp thiết kế theo phong cách cổ điển, chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Bộ bàn ghế thiết kế rất cường tráng dành cho phòng khách có diện tích rộng. Bàn ghế thiết kế nguyên gỗ đặc, sức chịu lực tốt, độ bền lâu dài. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này được làm từ chất liệu gỗ sồi mỹ đỏ với phong cách hơi cổ nhưng rất sang trọng. Tất nhiên bạn cũng có thể lựa chọn các loại gỗ tự nhiên khác và thay đổ màu sơn theo ý của mình. Mặt bàn được làm hoàn toàn bằng một tấm gỗ phẳng, chân ghế là những khúc gỗ lớn được tạo thành hình trụ với kiểu dáng độc đáo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem