Thiết kế bộ bàn ghế gỗ phòng khách TBBG09

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ phòng khách không chỉ tạo cho căn phòng khách sự gần gũi và thân thiện, mà nó còn giúp cho căn nhà bạn sự sang  trọng và tiện nghi.

Bộ bàn ghế gỗ phòn khách được Nội Thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất trong vòng 15 ngày đến 20 ngày trên chất liệu các chất liệu gỗ, tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng đặt. Lựa chọn bàn ghế phòng khách cao cấp yêu thích theo mẫu có sẵn của Xuân Khánh hoặc bạn cũng có thể tự lên ý tưởng những bộ bàn ghế gỗ hiện đại của mình với các kĩ sư Xuân Khánh để được tư vấn sao cho kích thước phù hợp với không gian của bạn.

Thi công và thiết kế bộ bàn ghế gỗ phòng khách TBBG091

Bàn ghế phòng khách đóng sẵn cũng tương tự như một món hàng trong cửa hiệu hoặc ít ra là luôn sẵn hàng để có thể giao một cách nhanh chóng. Bàn ghế loại này được đóng theo những kích cỡ và hình dáng chuẩn tại nhà xưởng. Là loại sản phẩm kinh tế nhất, luôn sẵn sàng phục vụ và là sự lựa chọn phổ biến.Nhược điểm của loại đóng sẵn này dễ dàng nhận ra sự trùng lặp trong các phòng khách. Lựa chọn bàn ghế loại điều chỉnh theo yêu cầu cũng tương tự với việc bạn chọn bàn ghế đóng sẵn nhưng có quyền yêu cầu thực hiện một số điều chỉnh để phù hợp với phòng khách đẹp của mình. Ví dụ bạn có thể yêu cầu bộ bàn ghế này dài hơn hoặc có nhiều ghế hơn so với mặt hàng đóng sẵn và tất nhiên với chi phí cao hơn và thời gian chờ đợi cũng lâu hơn. Chọn mua bàn ghế phòng khách đặt riêng được đóng hoàn toàn theo yêu cầu của bạn. Xét về mặt lý thuyết điều này có nghĩa là nguồn cung cấp vật liệu, màu sắc, hình dáng và phụ kiện để cho bạn lựa chọn gần như vô tận. Bàn ghế đặt riêng có thể được đóng tại nhà xưởng và được các KTS lên phương án thiết kế.

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp TBBG092

Bộ sản phẩm sẽ mang đến cho không gian phòng khách của bạn nét đẹp giản dị, mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Sản phẩm được thiết kế trên nền chất liệu là gỗ Sồi Mỹ có độ cứng cao, cùng với công nghệ xử lý cao chống mối mọt, cong vênh, sơn phủ PU bên ngoài mang đến nét đẹp tươi mới mà vẫn giữ được vẻ đẹp của màu gỗ. Bên trên lưng ghế và ghế ngồi là phần nệm mút khá dày, đàn hồi, co giãn chịu được lực tốt, đem lại cảm giác thoải mái, mềm mại cho sản phẩm. Bàn ghế phòng khách được coi là tâm điểm làm nổi bật căn phòng khách nhà bạn và gây sự chú ý đầu tiên đến gia chủ cũng như khách đến nhà.Vì vậy bộ bàn ghế cần được lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với màu sắc nội thất, hòa hợp với các thiết bị và đồ trang trí nội thất khác.Bàn ghế phòng khách phổ biến trên thị trường là bàn ghế gỗ phòng khách đặt ở không gian phòng khách.Sản phẩm bàn ghế phòng khách được công ty Xuân Khánh cung cấp trên toàn quốc với mẫu mã kiểu dáng đẹp mang lại cái nhìn hiện đại cho không gian phòng khách.Mỗi sản phẩm đều được thiết kế mang phong cách riêng biệt không bị trùng lắp với các không gian phòng khách khác.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem