Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại cho phòng bếp

Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại cho phòng bếp mang đến cho không gian thêm đẹp tiện nghi để cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon.

Một không gian bếp tiện nghi với bộ bàn ăn đẹp khiến cho gia chủ cảm giác khi dùng bữa cũng ngon miệng hơn, mọi người cũng gắn bó với nhau nhiều hơn sau những giờ lao động và học tập mệt mỏi. Vì vậy một bàn ăn đẹp luôn được các gia chủ quan tâm lựa chọn cho không gian phòng bếp củ mình. Bộ sản phẩm bao gồm có bàn ăn và nghế ngồi được các KTS tại nội thất Xuân Khánh thiết kế và thi công đang được sự chú ý của rất nhiều khách hàng .

Bộ bàn ăn hiện đại
Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại cho phòng bếp độc đáo của công ty nội thất Xuân Khánh. Bộ sản phẩm gồm 1 bàn lớn và 6 ghế ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến cho gia đình một không gian thoải mái khi sum họp. Bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên thiết kế bàn với kích cỡ lớn, với những đường nét thẳng phẳng, chân bàn được thiết kế choãi ra ngoài  mang lại vẻ ấn tượng. Ghế được làm bằng kkhung sắp, với mặt g ghế và tựa làm bằng nhựa cao cấp, uốn cong theo lưng người ngồi tạo cảm giác thoải mái nhất. Về kiểu dáng của bộ bàn ăn không thay đổi, tuy nhiên tùy vào từng không gian, diện tích và số thành viên trong gia đình mà có thể thay đổi kích thước và số ghế sao cho phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem