Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại

Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại với kích thước đa dạng và kiểu dáng mới khá độc đáo cùng chất liệu gỗ và nỉ cao cấp đã mang đến không gian ăn uống một sản phẩm bàn ăn sang trọng và chất lượng cao.

Không gian ăn uống của gia đình ai cũng hiểu là nơi cả gia đình ngồi lại bên nhau ăn bữa cơm thân mật và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui vẻ và thú vị sau một ngày dài đầy áp lực. Một bộ bàn ăn hiện đại và tiện nghi được lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp với diện tích phòng ăn và hài hòa với nội thất nơi đây. Một thiết kế bộ bàn ăn hiện đại với gỗ tự nhiên cao cấp phù hợp với không gian bếp nhiều gia đình Việt Nam.

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ sang trọng độc đáo

Trong không gian phòng khách mở bàn ăn gia đình được bài trí ngay cạnh bộ bàn ghế phòng khách cho mọi người dùng bữa mỗi ngày thật vui vẻ nên bộ bàn ăn được chọn phải thật sang trọng và tiện nghi phù hợp với nội thất nơi đây. Bộ bàn ăn đẹp trên được tạo nên bởi chất liệu gỗ tự nhiên màu nâu đỏ nổi bật kết hợp độc đáo với đệm nỉ màu ghi tinh tế khiến bất cứ ai cũng thấy thích thú và tăng cảm hứng để ăn thật ngon. Chiếc bàn ăn với kiểu dáng khá đơn giản đủ cho 6 chiếc ghế đẹp xếp gọn gàng cho gia đình tiện nghi khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem