Thiết kế bộ bàn ăn gỗ hiện đại ấn tượng

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ hiện đại ấn tượng mang nét đẹp tiện nghi và kích thước tiện lợi cho cả gia đình thoải mái ngồi dùng bữa một cách thoải mái và ấm áp nhất và làm đẹp cho gia phòng bếp nhà mình.

Trong mỗi ngôi nhà thì gian phòng bếp là không gian khá quan trọng để cả gia đình quây quần bên nhau để chuẩn bị và thưởng thức những bữa ăn ngon mỗi ngày. Và nội thất nơi đây không thể bỏ qua được bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại và tiện nghi nên được quan tâm thiết kế mang nhiều kiểu dáng và phong cách độc đáo để cho gia đình thoải mái lựa chọn. Tất cả bộ bàn ăn của nội thất Xuân Khánh được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp và bền đẹp nên rất được niềm tin của các gia đình.

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ sang trọng tinh tế
Bộ bàn ăn hiện đại được thiết kế cẩn thận tỉ mỷ nên mang phong cách khá mới lạ và kích thước lớn để phù hợp với gian phòng bếp lớn hiện đại sang trọng này. Bàn ăn đẹp với 8 ghế ngồi độc đáo xếp quanh chiếc bàn ăn nổi bật sẽ thu hút và giúp các thành viên hứng thú mỗi bữa ăn đang là mẫu bàn ăn mà gia đình săn đón nhiều nhất. Chiếc ghế ăn được thiết kế êm ái với đệm ngồi màu xám ghi, phần lưng ghế choãi ra sau mềm mại kết hợp với chiếc bàn ăn gỗ lớn với điểm nhấn là chân bàn ăn hình trụ to dần lên trên với điểm nhấn là hông bàn màu vàng lãng mạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem