Thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp sang trọng

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp sang trọng mang kiểu dáng khác nhau dành riêng cho từng không gian phòng bếp gia đình cho những bữa ăn vui vẻ và ngon miệng mỗi ngày.

Thiết kế bàn ăn ngày nay được nâng tầm quan trọng và được các KTS nội thất sáng tạo nên nhiều hơn những kiểu dáng mới hiện đại từ gần gũi mộc mạc đến sang trọng nổi bật mang đến không gian phòng ăn sự tiện nghi và cuốn hút. Một thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp sang trọng với cốt gỗ tự nhiên cao cấp rất phù hợp với thời tiết Việt Nam hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn thú vị nhất.

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ đẹp sang trọng

Trong không gian phòng bếp hiện đại, một bộ bàn ăn gỗ mang kiểu dáng đơn giản nhưng lại sang trọng và lôi cuốn vô cùng phù hợp với không gian phòng bếp trầm ấm cho những bữa cơm ngon và ấm áp. Chất liệu gỗ óc chó cao cấp đã tạo nên bộ bàn ăn mang chất lượng phù hợp với thời tiết nóng ẩm, sự kết hợp độc đáo với đệm nỉ êm ái màu trắng nổi bật làm điểm nhấn sáng tạo cho bộ bàn ăn gỗ này. Kiểu dáng ghế ăn nhỏ nhắn vuông vắn chân trụ có một điểm nhấn độc đáo ở ghế tựa phía sau là một ô vuông trống nhỏ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem