Thiết kế bộ bàn ăn đẹp hiện đại

Thiết kế bộ bàn ăn đẹp hiện đại  với các kiểu dáng mới tạo được nhiều ấn tượng cho gia đình từ chất liệu cao cấp mang đến một phòng ăn hấp dẫn nhất.

Bàn ăn được coi là món đồ nội thất trung tâm của phòng bếp không chỉ là nơi để cả gia đình cùng ngồi quây quần để trò truyện, thưởng thức những món ăn ngon mà nó còn là món đồ tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nội thất Xuân Khánh với những KTS tài năng đã thiết kế cho khách hàng những mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại nhất. Dưới đây là mẫu thiết kế chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bàn ăn đẹp hiện đại
Thiết kế bộ bàn ăn đẹp hiện đại sẽ là điểm nhấn cho căn phòng. Bộ bàn ăn được làm bằng gỗ tự nhiên với gam nâu đậm ấn tượng, thiết kế bộ bàn ghế với 1 bàn ăn và 8 ghế ngồi. Thiết kế bang ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ, với tầm gỗ lớn, chân bàn được thiết kế độc đáo với 4 chân lớn, tạo cảm giác vững chắc. Ghế ngồi thiết kế thanh mảnh với mặt ghế và lưng ghế bọc đệm nỉ êm ái. Bộ bàn ghế phòng ăn này sẽ khiến gia đình yêu thích thú ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem