Thiết kế bàn ghế phòng khách TBBG27

Thiết kế bàn ghế phòng khách được chúng tôi thi công chủ yếu trên chất liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian gần gũi và thân thiện.

Nội Thất Xuân Khánh sẽ giúp bạn được phục vụ tận tình chu đáo, tùy theo sở thích của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn những bộ bàn ghế phòng khách đẹp cho khách hàng, với nhiều lựa chọn uy tín, giá cả cạnh tranh hơn những nơi khác, Nội thất Xuân Khánh là một nơi cung câp những bộ bàn ghế phòng khách uy tín, và mang đến cho căn phòng khách của khách hàng những giá trị vẻ đẹp riêng cho từng căn phòng.


Xuân Khánh nhận thiết kế bàn ghế phòng khách TBBG273


Bộ bàn ghế không bao giờ sợ thời gian, với những thiết kế bắt mắt, kết hợp với những phong cách độc đáo, tạo cho căn phòng khách của các bạn một không gian rộng rãi khi nhìn vào, chúng tôi sẽ có những sự pha trộn hoàn hảo với những màu sắc trong căn phòng sẵn có, và bộ bàn ghế phòng khách, được thiết kế riêng cho căn phòng nhà bạn. Bên trên khung ghế là phần nệm cao su dày, được bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp, sẽ góp phần tạo nên cảm giác êm ái, thoải mái nhất cho bất kỳ ai khi được ngồi lên.

Thiết kế bàn ghế phòng khách bằng gỗ tự nhiên TBBG274


Sản phẩm được thiết kế trên khung gỗ Sồi Nga có độ bền cao, đã qua các công đoạn ngâm tẩm xử lý chống mổi mọt, không bị cong vênh co ngót dưới tác động của môi trường, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Bên trên là phần nệm cao su được bọc bằng nỉ Hàn Quốc cao cấp, đem lại sự êm ái thư giãn cho người sử dụng. Với thiết kế sang trọng, cùng chất liệu cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian tiếp khách hiện đại, sang trọng và ấm cúng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem