Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hài hòa

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hài hòa tạo cho căn nhà bạn một nét đẹp hoàn toàn mới, hãy để Xuân Khánh giúp bạn sở hữu được một bộ bàn ghế gỗ ưng ý.

Phòng khách là không gian được các gia đình chú ý nhất nên trong trang trí nội thất thì thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hài hòa là ưu tiên số một tại các gia đình hiện nay bởi sự tinh tế trong cách lựa chọn. Vừa là không gian dành để tiếp đón khách ,mà nơi đây còn là không gian chung ấm cúng hạnh phúc của cả gia đình cùng nhau sum vầy sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo nhu cầu của gia đình bạn với một ghế băng dài 3 chỗ ngồi, 1 ghế băng 2 chỗ ngồi, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp phù hợp hài hòa với nhu cầu sử dụng của gia đình, hứa hẹn làm bạn có không gian vô cùng thuận lợi để trò chuyện thoải mái . 

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hài hòa tại Xuân Khánh
Với chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên, có độ bền cao và vân gỗ đẹp, giá thành phải chăng nên chất liệu gỗ này được gia chủ lựa chọn nhiều. Hơn nữa ưu điểm cho chất liệu gỗ xoan đào rất bắt keo và vít do đó thường dễ dàng để tạo nên sản phẩm bàn ghế phòng khách tinh xảo có giá trị nghệ thuật cao. Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách đẹp từ chất liệu gỗ xoan đào là mong ước của hầu hết các gia đình ngày nay. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, khỏe khoắn và vô cùng đẹp mắt. Với việc cách tân tạo nên những giá kệ ngay bên hông của chiếc ghế đã tạo nên một không gian lưu trữ đồ thật thông minh. Chân bàn, chân ghế được sáng tạo với kiểu hình tròn đem lại cảm giác vững chãi an toàn cho người sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem