Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sáng tạo

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sáng tạo với kiểu dáng mới mềm mại hơn cho không gian tiếp khách nổi bật và đẳng cấp hơn giúp thể hiện phong cách sống độc đáo của gia đình.

Không gian tiếp khách của gia đình không thể thiếu một bộ bàn ghế gỗ đẹp hiện đại để những dịp sum họp gia đình đầm ấm hay những buổi tiếp khách thú vị và vui vẻ. Một bộ bàn ghế gỗ vừa sang trọng vừa êm ái khi kết hợp giữa gỗ cao cấp và đệm ghế tinh tế đang là xu hướng thiết kế mới hiện nay của các KTS vừa là nhu cầu sử dụng của các gia đình ngày nay để giúp không gian phòng khách thêm sang trọng và nổi bật. Một thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sáng tạo với nhiều chi tiết độc đáo và nổi bật là xu hướng thiết kế mới của nội thất Xuân Khánh.

Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách cao cấp sáng tạo

Sự sáng tạo được thể hiện ở tất cả các chiếc ghế hay cái bàn trà với các đường nét tinh tế, đường cong quyến rũ của từng miếng gỗ. Bộ bàn ghế phòng khách với kết cấu khoa học là 1 chiếc ghế băng ba chỗ ngồi, 1 chiếc ghế băng hai chỗ ngồi, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và một chiếc bàn kẹp độc đáo giúp cho sản phẩm bàn ghế này trở nên tiện lợi lại vô cùng lôi cuốn phù hợp với không gian phòng khách cổ điển cho chủ nhân thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của mình. Chiếc ghế với thiết kế tay cong mềm mại quyến rũ, giằng ghế với tấm gỗ có họa tiết trang trí ấn tượng làm điểm nhấn sáng tạo của sản phẩm, đệm ghế màu xám trắng tinh tế kết hợp hài hòa với màu gỗ cho nét nổi bật sang trọng tràn ngập gian phòng nó có mặt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem