Thiết kế bàn ghế gỗ MS20200

 thiet ke ban ghe go MS20200-1  thiet ke ban ghe go MS20200-2  thiet ke ban ghe go MS20200-3  thiet ke ban ghe go MS20200-4


Thiết kế bàn ghế gỗ MS20200 cho phòng khách với mong muốn là hoàn thiện sự tiện nghi cho căn nhà, và tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nội thất phòng khách.

Để lựa chọn được một mẫu bàn ghế phòng khách vừa đẹp vừa thể hiện được cá tính của gia đình, mà lại hài hòa với tổng thể không gian căn nhà là việc không hề đơn giản chút nào với các gia chủ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách bài trí, diện tích sử dụng cũng như sở thích cá nhân để tạo nên tổng thể thống nhất và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào gia chủ cũng chọn được mẫu bàn ghế phòng khách thích hợp với căn phòng của mình. Diện tích của căn phòng là yếu tố quyết định để quá trình chọn mua bàn ghế gỗ đáp ứng được mọi nhu cầu của gia đình bạn. Bộ bàn ghế phòng khách gỗ Xoan Đào đệm nỉ trên đây là một sản phẩm mới của nội thất Xuân Khánh chúng tôi, với thiết kế hình khối lớn mang lại vẻ cường tráng và khỏe khắn sang trọng. Gồm có 5 món: 1 bàn trà, 1 bàn kẹp, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ và 1 ghế đơn mang lại những chỗ ngồi tiện nghi, thoải mái và là điểm nhấn cho cả căn phòng. Đệm ghế sử dụng loại đệm mút cao cấp có độ đàn hồi cao được bọc vải nỉ màu trắng sang trọng. Sử dụng một bộ bàn ghế gỗ trong nhà cũng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái vào bất cứ mùa nào, mùa hè hay thu hay đông đều có thể sử dụng được. 

Sản phẩm liên quan