Thiết kế bàn ghế ăn gỗ sáng tạo

Thiết kế bàn ghế ăn gỗ sáng tạo mang kiểu dáng mới vừa đơn giản nhưng đường nét mềm mại sẽ mang một làn gió mới cho không gian nội thất phòng ăn hiện đại của gia đình.

Gia đình thêm gắn kết và hạnh phúc chính là nhờ những bữa cơm ngon lành mà cả nhà thưởng thức mỗi bữa ăn để lấy lại năng lượng sau một ngày dài bận rộn và áp lực, bữa ăn là lúc mọi người không vướng bận mà chỉ vui vẻ cùng nhau thưởng thức những món ăn cùng nhau. Chính vì điều đó mà một bộ bàn ăn hiện đại và tiện nghi được đặt gọn gàng ngay trong phòng ăn hay phòng bếp là điều mà gia đình nào cũng cần chú ý đến kiểu dáng, chất liệu, kích thước của nó. Một thiết kế bàn ghế ăn gỗ sáng tạo có lẽ là thứ mà nhiều gia đình đang tìm kiếm hiện nay.

Thiết kế bộ bàn ăn gỗ ấn tượng

Bộ bàn ăn được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp chất lượng cao phù hợp với nhiều thiết kế nội thất phòng ăn hiện nay của các gia đình. Chất liệu liệu dổi sang trọng màu vàng sáng tươi tắn mang đến cảm giác thư giãn và tươi mát cho tất cả mọi người. Sự kết hợp độc đáo với đệm êm ái màu be rất hài hòa với màu gỗ được bọc ở chỗ ngồi rất êm cho mọi người dùng bữa thoải mái nhất. Bộ bàn ăn với kết cấu nhỏ với 4 chiếc ghế ăn hiện đại và mềm mại được xếp quanh chiếc bàn ăn gỗ hình bầu dục tinh tế với chân bàn hình tháp, các đường nét cong quyến rũ, mềm mại chính là đặc trưng của bộ bàn ghế ăn gỗ sang trọng này dễ dàng thu hút và gây ấn tượng với các gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem