Thiết kế bàn ăn hiện đại cho gia đình

Thiết kế bàn ăn hiện đại cho gia đình mang đến cho bạn có một không gian thú vị để thưởng thức những món ăn ngon sau những giờ học tập và làm việc.

Bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian mỗi phòng bếp. Nó là nơi để cả gia đình cùng nhau ngồi lại thưởng thức những món ăn và trò truyện với nhau, vậy nên luôn được các gia chủ quan tâm chọn lựa. Bộ bàn ăn của Nội Thất Xuân Khánh sẽ mang lại cho không gian phòng bếp 1 không khí ấm áp, thân mật cho bữa cơm của gia chủ, đồng thời các bộ bàn ăn đẹp có giá cả lại phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Bàn ăn đẹp hiện đại


Thiết kế bàn ăn hiện đại cho gia đình
đẹp thiết kế nhẹ nhàng thanh lịch, là một sản phẩm độc đáo do công ty nội thất Xuân Khánh thiết kế. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh mang lại độ bền cao, tông màu cánh gián cùng màu kem của nệm mút cao cấp, đó là sự kết hợp hoàn hảo mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho bộ bàn ăn. Bàn ăn được làm hoàn oàn bằng 1 tấm gỗ tự nhiên, giữ nguyên hình dạng và kích thước cho bạn một điểm nhấn ấn tượng. Bàn ăn đẹp gồm 1 bàn ăn và  ghế ngồi hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem