Thiết kế bàn ăn gỗ theo không gian phòng bếp

Thiết kế bàn ăn gỗ theo không gian phòng bếp là phương châm mà các KTS của Xuân Khánh đặt ra để tạo ra các kiểu bàn ăn theo nhu cầu của khách hàng khi đến với đơn vị chúng tôi.

Phòng bếp theo không gian mở bạn không cần thiết kế vách ngăn rõ ràng mà thay vào đó là bạn tạo sự liên kết giữa các không gian bằng những món phụ kiện vừa có tác dụng phân chia không gian rõ rệt vừa giúp trang trí rất hiệu quả. Bên cạnh sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho bộ bàn ăn làm chủ đạo cho phòng bếp thì với việc kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên càng làm cho không gian này trở nên bao la, gần gũi và dễ chịu nhất. Bạn có thể khéo léo chọn màu sơn nước tường nhà gần với thiên nhiên, cùng với bố trí một vài chậu cây cảnh nhỏ cũng làm cho không gian trở nên tươi mát hơn.
 

Thiết kế bàn ăn gỗ theo không gian phòng bếp nhà phố
Bộ bàn  ghế ăn dưới đây được thiết kế theo phong cách chất, độc, lạ, là các tính từ để miêu tả vẻ đẹp của mẫu bàn ăn này. Cái chất được thể hiện ở đây chính là hình thức và kiểu dáng mới của sản phẩm, điểm lạ thì thể hiện qua việc phá cách ở bộ bàn ăn, còn điểm độc thì thể hiện qua hình dáng của những chiếc ghế được thiết kế sáng tạo với lưng ghế cong hoàn toàn làm bằng gỗ càng tạo được sự an toàn cho người ngồi. Mẫu thiết kế bàn ăn gỗ theo không gian phòng bếp thực sự đã gây ấn tượng mạnh đối với mọi khách hàng khi đến với nội thất Xuân Khánh để chọn bàn ăn bàng gỗ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem